2 Về chúng tôi >
English
Tiếng Việt
Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
 

Về chúng tôi

Cập nhật: 01/08/2014
Lượt xem: 6.264
Công ty Cổ phần Phát triển Đại Dương (Ocean.Jsc) được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, tài chính, xây dựng… Ngay từ những ngày đầu thành lập các sáng lập viên của Ocean.Jsc đã định hướng hoạt động đầu tư - kinh doanh vào các lĩnh vực mũi nhọn như phát triển các dự án hạ tầng, bất động sản, quản lý các công trình giao thông.

Thư ngỏ của Ban lãnh đạo,
Công ty Cổ phần Phát triển Đại Dương (Ocean.Jsc) được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, tài chính, xây dựng…Ngay từ những ngày đầu thành lập các sáng lập viên của Ocean.Jsc đã định hướng hoạt động đầu tư - kinh doanh vào các lĩnh vực mũi nhọn như phát triển các dự án hạ tầng, bất động sản, quản lý các công trình giao thông.
Được sự ủng hộ to lớn của các cổ đông và định hướng chiến lược của ban lãnh đạo, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Ocean.Jsc luôn tự tin vào năng lực và khả năng kiến tạo những giá trị mới mang đến những lợi ích to lớn cho đối tác, khách hàng, công ty và xã hội.
Trong vận hội mới của đất nước với những bước chuyển mình thật mạnh mẽ, nhiều cơ hội mở ra song cũng là thách thức đang chờ đón phía trước. Chính vì vậy, Ocean.Jsc luôn mong muốn được lắng nghe những góp ý đầy thiện chí của Quý khách hàng, Quý đối tác. Những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, Quý đối tác là nguồn động lực lớn cổ vũ Ocean.Jsc tiếp tục hoàn thiện quy trình quản lý, nâng cao chất lượng phục vụ.
Ocean.Jsc trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, đó là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác trên các lĩnh vực đầu tư tiềm năng. Chúng tôi tin tưởng rằng với một tập thể đoàn kết và thống nhất cùng sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng và Quý đối tác, Ocean.Jsc chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác dồi dào sức khỏe, gia đình an khang thịnh vượng!

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Bộ máy tổ chức (4.787 lượt xem)
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị (1.724 lượt xem)
Nhận diện thương hiệu (1.821 lượt xem)
Lịch sử hình thành và phát triển (2.167 lượt xem)
Lĩnh vực hoạt động (1.675 lượt xem)
Đối tác - Khách hàng (2.890 lượt xem)
Văn hóa doanh nghiệp (1.799 lượt xem)
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 37 151 818
Fax:024 37 151 155
Tư vấn - Hỗ trợ Bất động sản
Tư vấn - Hỗ trợ các Công trình khác