2 Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị >
English
Tiếng Việt
Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị

Cập nhật: 07/06/2014
Lượt xem: 1.673
Ocean.Jsc nhận thấy đầu tư tài chính-hạ tầng-bất động sản, kinh doanh dich vụ- thương mại là nền tảng, yếu tố cốt lõi và có nhu cầu ngày càng cao theo sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Tầm nhìn:
Ocean.Jsc nhận thấy đầu tư phát triển hạ tầng-bất động sản là nền tảng, yếu tố cốt lõi và có nhu cầu ngày càng cao cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Chính vì đó, Ocean.Jsc ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu này và mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, luôn chú trọng đến tính chuyên nghiệp, dựa trên nền tảng lao động sáng tạo của mỗi cá nhân, làm giàu cho công ty, cho bản thân và góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển và hiện đại.


Sứ mệnh:
Ocean.Jsc cam kết cung cấp sản phẩm-dịch vụ chất lượng với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên tin cậy, mô hình quản lý dự án chuyên biệt, năng lực tài chính bền vững, giải pháp công nghệ hiện đại nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Đối tác và các Thành viên của Ocean.Jsc.


Giá trị:
Ocean.Jsc xây dựng uy tín và giá trị của mình dựa vào việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm-dịch vụ, thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài chặt chẽ và tôn trọng quyền lợi của Khách hàng, Đối tác và các Thành viên của Ocean.Jsc.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Về chúng tôi (6.148 lượt xem)
Bộ máy tổ chức (4.652 lượt xem)
Nhận diện thương hiệu (1.763 lượt xem)
Lịch sử hình thành và phát triển (2.115 lượt xem)
Lĩnh vực hoạt động (1.622 lượt xem)
Đối tác - Khách hàng (2.815 lượt xem)
Văn hóa doanh nghiệp (1.737 lượt xem)
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 37 151 818
Fax:024 37 151 155
Tư vấn - Hỗ trợ Bất động sản
Tư vấn - Hỗ trợ các Công trình khác