2 Bộ máy tổ chức >
English
Tiếng Việt
Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
 

Bộ máy tổ chức

Cập nhật: 08/12/2017
Lượt xem: 4.579
Thành viên của Ocean.Jsc bao gồm 66 cán bộ nòng cốt đều là các chuyên gia có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh Bất động sản tới Đầu tư - Tài chính, Xây dựng - Kỹ thuật... và trên 400 CBCNV sản xuất trực tiếp. Ngoài ra, Công ty còn hợp tác với nhiều cộng tác viên có uy tín trong nhiều lĩnh vực bên ngoài Công ty.
Nhân lực là một trong những nhân tố chủ chốt quyết định nên thành công của mỗi doanh nghiệp trong thời đại phát triển hết sức nhanh chóng của thế giới. Nhận thức được điều này, Ocean.Jsc đã xây dựng một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm, trưởng thành từ việc tham gia vào các Liên doanh, Tập đoàn, Công ty trong các lĩnh vực đầu tư-tài chính, tư vấn-thiết kế, xây dựng-xây lắp, quản lý dự án, quản trị doanh nghiệp… trong đó các cán bộ lãnh đạo đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý các dự án lớn nhỏ khác nhau và giữ vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp trước đây. 

Ban lãnh đạo:
  1. ÔNG LƯƠNG ĐỨC HÙNG - CHỦ TỊCH HĐQT
  2. ÔNG LƯƠNG ĐỨC MINH -  TỔNG GIÁM ĐỐC
  3. ÔNG NGUYỄN THANH HOÀNG - PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH ĐẦU TƯ kiêm GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN BOT PHẢ LẠI
Ông Nguyễn Thanh Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm về đầu tư dự án, quản trị doanh nghiệp, xây dựng chiến lược kinh doanh với các vị trí Trợ lý Tổng Giám đốc, Trưởng ban Đầu tư ở Ocean Jsc.
Là thành viên trẻ tuổi trong Ban Giám đốc nhưng ông Hoàng lại gắn bó với Ocean.Jsc từ giai đoạn khởi nghiệp đầy gian khó. Hiện nay, ông được giao trọng trách Phó Tổng Giám đốc phụ trách các hoạt động của Ban Đầu tư và đây chính là bộ phận đầu tàu cho hoạt động đầu tư kinh doanh của Ocean.Jsc.
 
  1. ÔNG NGUYỄN KIẾM ANH - PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC kiêm GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN BOT ĐẠI DƯƠNG
Ông Nguyễn Kiếm Anh được đào tạo bài bản với chuyên ngành Tài chính kế toán của trường Đại học Thương mại. Trải qua 21 năm làm việc và đã từng nắm giữ nhiều vị trí quản lý quan trọng như Phó phòng tài chính kế toán Công ty hóa chất vật liệu điện và vật tư khoa học kỹ thuật, Kế toán trưởng Công ty TNHH Ngọc Linh, Giám đốc Tài chính kiêm Kế toán trưởng Công ty CP Cơ khí chính xác Vinashin.
Ông Nguyễn Kiếm Anh đến với Ocean.Jsc đảm nhận chức vụ Giám đốc Tài chính với mong muốn đem kiến thức và kinh nghiệm của mình góp phần xây dựng một Ocean.Jsc phát triển, thành công.
 
  1. ÔNG NGUYỄN HỮU NHĨ - GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẠI DƯƠNG TẠI HƯNG YÊN & HẢI DƯƠNG
Ông Nguyễn Hữu Nhĩ là thành viên lớn tuổi nhất trong Ban Giám đốc song hội tụ ở ông là kinh nghiệm, sự điềm tĩnh trong điều hành công việc.
Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội  năm 1977 chuyên ngành chế tạo máy, ông Nguyễn Hữu Nhĩ tham gia vào kinh doanh một số lĩnh vực: thành lập chợ, kinh doanh hàng may mặc, bất động sản tại Liên Xô. Trước khi gắn bó với Ocean.Jsc, Ông Nhĩ từng làm giảng viên tại Đại học cơ điện Bắc Thái, quản lý lao động tại Liên Xô cho Cục hợp tác quốc tế - Bộ Lao động thương binh và xã hội, giám đốc điều hành các nhà máy tự động cho tập đoàn Kinlion - Liên doanh Việt Nga tại Moscow- Leningrad. Năm 2004 ông về nước, làm giám đốc điều hành cho Anphanam Group tại Khu công nghiệp Hưng Yên và từ năm 2009 ông gắn bó với Ocean.Jsc.
Với kinh nghiệm quản lý điều hành trong hơn 30 năm qua, Ông Nhĩ luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đáp ứng được kỳ vọng của Công ty giao cho.
                  
Cơ cấu tổ chức:

I.BAN TỔNG GIÁM ĐỐC
   1. Tổng Giám đốc        : 01 người
   2. Phó Tổng Giám đốc: 02 người
 
II. CÁC PHÒNG, BAN VÀ CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC
   1. Ban Kiểm tra kiểm soát nội bộ.
   2. Ban Đầu tư.
   3. Phòng Hành chính - Nhân sự.
   4. Phòng Tài chính - Kế toán.
   5. Chi nhánh tại Hưng Yên.
   6. Chi nhánh tại Hải Dương.
 
III. CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN
   1. Công ty Cổ phần bất động sản Nam Á.
   2. Công ty Cổ phần  BOT Đại Dương.
   3. Công ty Cổ phần BOT Phả lại.
   4. Công ty Cổ phần OCC.                                                                                     
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Về chúng tôi (6.088 lượt xem)
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị (1.647 lượt xem)
Nhận diện thương hiệu (1.730 lượt xem)
Lịch sử hình thành và phát triển (2.087 lượt xem)
Lĩnh vực hoạt động (1.589 lượt xem)
Đối tác - Khách hàng (2.779 lượt xem)
Văn hóa doanh nghiệp (1.706 lượt xem)
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 37 151 818
Fax:024 37 151 155
Tư vấn - Hỗ trợ Bất động sản
Tư vấn - Hỗ trợ các Công trình khác