2 Văn hóa doanh nghiệp - Yếu tố vàng thành công >
English
Tiếng Việt
Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
 

Văn hóa doanh nghiệp - Yếu tố vàng thành công

Cập nhật: 07/06/2014
Lượt xem: 1.706
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển Đại Dương (Ocean.Jsc) đã định hướng xây dựng văn hóa riêng của mình, nền văn hóa ấy mang tên Văn hóa Ocean Jsc.
‘‘Văn hóa doanh nghiệp - Yếu tố vàng của thành công’’ đây là một triết lý trong kinh doanh. Thấm nhuần triết lý ấy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển Đại Dương (Ocean.Jsc) đã định hướng xây dựng văn hóa riêng của mình, nền văn hóa ấy mang tên Văn hóa Ocean Jsc.

Trải qua 6 năm gây dựng và phát triển, cho đến nay Văn hóa Ocean.Jsc đã được khẳng định, nó thể hiện qua hệ thống biển hiệu, cách sắp xếp hợp lý trong văn phòng, thẻ nhân viên, đồng phục và đặc biệt trong giao tiếp, tác phong làm việc, các mối quan hệ trong, ngoài doanh nghiệp của CBCNV Ocean Jsc.

Là Công ty hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu như đầu tư, kinh doanh bất động sản; đầu tư, xây dựng và quản lý công trình giao thông; đầu tư tài chính và thương mại..., Lãnh đạo và toàn thể CBCNV đã xác định lấy Văn hóa Công ty làm gốc cho sự phát triển, vì vậy CBCNV Ocean.Jsc luôn thể hiện tính văn minh, lịch sự trong giao tiếp, tinh thần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa các đồng nghiệp trong Công ty cũng như duy trì bền vững mối quan hệ với các đối tác.

Với tôn chỉ hoạt động Sáng tạo - Chuẩn mực - Thực thi, Ocean.Jsc đã và đang gặt hái được nhiều thành công trên thương trường, khẳng định uy tín và vị thế của mình. Các dự án do Ocean.Jsc làm chủ đầu tư đã góp phần tạo nên sự phồn thịnh và nâng cao chất lượng sống cho cư dân địa phương. Kết hợp hài hòa lợi lợi ích nhân dân, lợi ích xã hội và sự trường tồn của công ty, Ocean.Jsc đã để lại dấu ấn tốt đẹp về một doanh nghiệp hoạt động có ích cho xã hội tiến tới khẳng định vai trò của mình trong sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

Với phương châm chia sẻ cơ hội để hợp tác phát triển, Ocean.Jsc đã phát huy được các thế mạnh của cá nhân để làm nên một sức mạnh của tập thể, khẳng định giá trị cốt lõi của mình:
  • Luôn luôn nhìn xa để sáng tạo ra các giá trị mới.
  • Chuyên nghiệp trong từng hành động để đạt tới những chuẩn mực.
  • Nỗ lực thực thi vì sự phát triển của đối tác, khách hàng, công ty và xã hội.
Cho đến nay Văn hóa Ocean.Jsc đã trở thành một tài sản vô giá và là tiền đề để xây dựng Ocean.Jsc trở thành một thương hiệu mạnh. Ocean.Jsc quyết tâm giữ gìn và phát triển nền văn hóa riêng của mình, để Ocean.Jsc trở thành nơi hợp tác, phát triển của toàn thể CBCNV và là nơi đối tác, khách hàng yên tâm gửi gắm niềm tin.
 

Cán bộ công nhân Trạm thu phí Đại Yên - Dự án cải tạo nâng cấp QL 18 theo hình thức BOT


Cán bộ nhân viên nữ Công ty tham dự liên hoan nhân ngày 8-3
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Về chúng tôi (6.089 lượt xem)
Bộ máy tổ chức (4.580 lượt xem)
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị (1.647 lượt xem)
Nhận diện thương hiệu (1.731 lượt xem)
Lịch sử hình thành và phát triển (2.088 lượt xem)
Lĩnh vực hoạt động (1.590 lượt xem)
Đối tác - Khách hàng (2.780 lượt xem)
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 37 151 818
Fax:024 37 151 155
Tư vấn - Hỗ trợ Bất động sản
Tư vấn - Hỗ trợ các Công trình khác