2 Chặng đường 6 năm hoạt động và phát triển >
English
Tiếng Việt
Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
 

Chặng đường 6 năm hoạt động và phát triển

Cập nhật: 07/06/2014
Lượt xem: 2.087
Công ty Cổ phần Phát triển Đại Dương (Ocean.Jsc) đã trải qua chặng đường 06 năm hoạt động và được biết đến như là công ty tư nhân đi đầu trong lĩnh vực đầu tư các dự án BOT phát triển hạ tầng tại Việt Nam, quản lý các công trình giao thông, đầu tư tài chính-bất động sản và phát triển thương mại-dịch vụ-phân phối.
Công ty Cổ phần Phát triển Đại Dương (Ocean.Jsc) được thành lập theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0102733888 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.Hà Nội cấp ngày 22/04/2008.

Trải qua chặng đường 06 năm hoạt động đến nay Ocean.Jsc đã được biết đến như là công ty tư nhân đi đầu trong lĩnh vực đầu tư các dự án BOT phát triển hạ tầng tại Việt Nam, quản lý các công trình giao thông, đầu tư tài chính-bất động sản và phát triển thương mại-dịch vụ-phân phối. 

Hiện nay, Ocean.Jsc đang là chủ đầu tư dự án cải tạo nâng cấp đường quốc lộ 18, quản lý các trạm thu phí trên quốc lộ 5, quốc lộ 18, xây dựng vận hành dự án chợ và trung tâm thương mại Yên Mỹ-Hưng Yên, khu chợ và dân cư Hưng Thịnh-Hải Dương… Để quản lý, vận hành, khai thác các dự án trên, Ocean.Jsc đã xây dựng một bộ máy tổ chức nhân sự hoàn thiện, quản lý theo cách chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm, tài năng, sáng tạo. Và đây chính là nhân tố quan trọng để Ocean.Jsc trở thành công ty năng động, luôn tạo ra các cơ hội cho chính mình, cho khách hàng và đối tác.

Với phương thức hoạt động là đa dạng hoá các lĩnh vực đầu tư cùng tiêu chí hợp tác phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững, Ocean.Jsc luôn sáng tạo các sản phẩm mới, các dự án khả thi, sau đó thành lập công ty thành viên để quản lý vận hành mà không buôn bán dự án. Với mỗi dự án đầu tư, Công ty sẽ thành lập công ty thành viên để quản lý dự án đó trên cơ sở tham gia của các nhà đầu tư khác nhằm huy động sức mạnh về nhân lực và tài chính. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác chặt với các đối tác ngân hàng là nguồn lực tài chính để Ocean.Jsc đầu tư vào những dự án dài hạn, đòi hỏi nguồn vốn lớn.

Hiện tại, nguồn vốn dự trữ của Ocean.Jsc là 300 tỷ đồng, song thực tế đã đầu tư trên 2000 tỷ đồng vào các dự án, chủ yếu là là do các thành viên tham gia góp vốn đầu tư vào mỗi dự án để tạo sức mạnh tài chính (vốn điều lệ của Ocean.Jsc dùng để dự phòng không để đầu tư), đồng thời Ocean.Jsc luôn nhận được sự cam kết hậu thuẫn của các tổ chức tài chính-ngân hàng cho các dự án mà Ocean.Jsc triển khai. Do đó tiềm năng tài chính để đầu tư của Ocean.Jsc là thực lực tài chính của tất cả các thành viên và các nhà đầu tư, đối tác tài chính-ngân hàng của Ocean.Jsc.

Kiên định với tôn chỉ “Sáng tạo - Chuẩn mực - Thực thi”, Ocean.Jsc luôn sẵn sàng và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm-dịch vụ, thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài chặt chẽ và tôn trọng quyền lợi của Khách hàng, Đối tác và các Thành viên của Ocean.Jsc.
 
 
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Về chúng tôi (6.089 lượt xem)
Bộ máy tổ chức (4.580 lượt xem)
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị (1.647 lượt xem)
Nhận diện thương hiệu (1.731 lượt xem)
Lĩnh vực hoạt động (1.589 lượt xem)
Đối tác - Khách hàng (2.779 lượt xem)
Văn hóa doanh nghiệp (1.706 lượt xem)
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 37 151 818
Fax:024 37 151 155
Tư vấn - Hỗ trợ Bất động sản
Tư vấn - Hỗ trợ các Công trình khác