1 Lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp QL 18 đoạn TP Uông Bí – Hạ Long >
English
Tiếng Việt
Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
 

Lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp QL 18 đoạn TP Uông Bí - Hạ Long

Cập nhật: 19/10/2017
Lượt xem: 5512
Ngày 16/10, Công ty Cổ phần phát triển Đại Dương - Chủ đầu tư dự án đã tổ chức thành công Lễ khởi công dự án cải tạo, nâng cấp QL 18 đoạn TP Uông Bí – Hạ Long theo hình thức BOT  cùng với sự hiện diện và phát lệnh khởi công của hơn 200 Đại biểu đại diện Bộ Giao thông vận tải; Bộ Tài Chính; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Tổng cục Đường bộ Việt Nam; lãnh đạo các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên.

     Quốc lộ18 là tuyến huyết mạch nối các tỉnh, TP.Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương và Quảng Ninh. Đây là tuyến có lưu lượng phương tiện rất lớn,đặc biệt vào các dịp lễ, Tết và mùa du lịch. Vào những dịp này, phương tiện thường xuyên bị ùn ứ và di chuyển rất khó khăn span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;">, span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> , nhất là đoạn qua địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Chính vì vậy, việc nâng cấp, cải tạo để tăng khả năng lưu thông, đồng thời tăng sức hấp dẫn cho các tỉnh có tuyến đường đi qua, đặc biệt là thành phố du lịch Hạ Long là yêu cầu bức thiết.
    
    Dự án cải tạo , nâng cấp QL 18 đoạn thành phố Uông Bí – Hạ Long dài 30 km, điểm đầu tại ngã 3 giao QL 10 – Uông Bí, điểm cuối giao với đường Hùng Thắng, TP Hạ Long. Dự án có tổng mức đầu tư là 1.317,676 tỷ đồng; trong đó 
span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;">, span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> , phần ngân sách Nhà nước để GPMB là 234,676 tỷ đồng, phần đầu tư bằng vốn BOT là 1.083 tỷ đồng. Quy mô dự án  đường cấp 3 đồng bằng, nền đường rộng 20,5m với  4 làn xe tốc độ thiết kế đạt 80Km/h trong thời gian thi công dự kiến 36 tháng.
 

   Đây là công trình trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả vùng nói chung. Cùng với tuyến giao thông khác kết nối đến các trung tâm du lịch của tỉnh, làm phong phú thêm các tour du lịch của Quảng Ninh. Bên cạnh đó span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;">, span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> , việc đầu tư nâng cấp tuyến đường này còn có ý nghĩa quan trọng trong việc phục vụ an ninh quốc phòng của khu vực và cải thiện đời sống cho nhân dân sống dọc theo tuyến. Ý thức được tầm quan trọng của dự án, Công ty Cổ phần Phát triển Đại Dương đã từng bước xây dựng cho mình đội ngũ quản lý có đủ năng lực, kinh nghiệm; Chuẩn bị đầy đủ nguồn tài chính và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại; thẩm định, span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;">, span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;">  lựa chọn được các đơn vị tư vấn, giám sát, nhà thầu có năng lực, kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông để thi công tuyến đường này.
 Với sự chuẩn bị trên, cùng sự ủng hộ của Chính phủ, các bộ ngành có liên quan 
span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;">, span style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 14px;"> , chính quyền địa phương, Công ty Cổ phần Phát triển Đại Dương tin tưởng rằng dự án sẽ được hoàn thành theo đúng tiến độ mà Bộ GTVT đã giao.
                      
                      
                                                             Khung cảnh bên ngoài khu vực tổ chức Lễ khởi công
 
                      
                                          Đón tiếp và trao quà cho các vị Đại biểu đến dự Lễ khởi công

 
                      
                                                                                                      Ca sĩ Lan Anh
 
               
                
                                                   Đại Dương - Sáng tạo - Chuẩn mực - Thực thi
Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 024 37 151 818
Fax:024 37 151 155
Tư vấn - Hỗ trợ Bất động sản
Tư vấn - Hỗ trợ các Công trình khác